Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 112
Năm 2022 : 4.625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Nguyễn Thị Thu, Vũ Thị Hoa trường Mầm non Đông Phong tổ chức hoạt động cho trẻ 5-6 tuổi làm đèn lồng vui đón tết trung thu năm 2021

Cô giáo Nguyễn Thị Thu, Vũ Thị Hoa trường Mầm non Đông Phong tổ chức hoạt động cho trẻ 5-6 tuổi  làm đèn lồng vui đón tết trung thu năm 2021

      Tết trung thu đã về!

      Dù là Trung thu ngày xưa hay Trung thu ngày nay thì rước đèn luôn được xem là một hoạt động đặc sắc và được các bạn nhỏ trông đợi nhất trong mỗi dịp Trung thu. Hình ảnh các em tay cầm những chiếc đèn đủ sắc “xanh lơ”, “tím tím”, “xanh lam”, “trắng trắng” với nhiều hình dáng khác nhau, nào là “đèn bươm bướm”, “đèn thiên nga”, “đèn ông sao”, “đèn cá chép” lung linh và hồn nhiên vui đùa bên mâm cỗ “bánh dẻo”, “bánh nướng” dưới trăng luôn làm luôn làm chúng ta cảm mến, yêu thương.

        Trung thu năm nay thật đặc biệt do ảnh hưởng của vi rút Corona mà các bé không được cùng chúng bạn tập trung đông người. Nhưng không phải vì vậy mà Trung thu của các bé bớt vui đâu nhé! Trên môi vẫn nụ cười tươi rạng rỡ, vẫn đôi mắt to tròn trong sáng, đáng yêu, bé đã cùng hai cô giáo Vũ Thị Hoa, Nguyễn Thị Thu và các bạn lớp 5-6 tuổi B trường mầm non Đông Phong làm những chiếc đèn lồng xinh xắn đáng yêu đấy!

        Sau đây là một số hình ảnh và hoạt động chuẩn bị vui đón Tết Trung thu của cô giáo và các bé lớp 5-6B trường Mầm non Đông Phong.

 

      Các Bé gửi niềm vui, mơ ước nhỏ bé của mình vào những chiếc đèn lồng đơn giản, đáng yêu. Bé mơ ước một Trung thu vui vẻ, an toàn, mọi người, mọi nhà được mạnh khỏe, an vui.

      Nhân dịp Tết Trung thu, các cô chúc các bé Trường mầm non Đông Phong ăn ngoan chóng lớn, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều bé ngoan nha!

Yêu các con rất nhiều!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan