Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 469
Năm 2020 : 3.075
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô trò trường mầm non Đông Phong, huyện Tiền Hải vui mừng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Cô trò trường Mầm non Đông Phong - Tiền Hải vui mừng phấn khởi trong ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021

     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Tiền Hải, sáng ngày 05/09/2020 cô trò trường mầm non Đông Phong vui mừng phấn khởi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lễ khai giảng năm nay có nhiều "đặc biệt" so với những năm học trước, các con được nhà trường tổ chức đón mừng năm học mới tại các nhóm lớp cùng cô giáo.

   Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, nhưng vẫn đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Về chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới cô trò nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, của tất cả các bậc phụ huynh học sinh. 

Đồng chí: Tăng Văn Ruyên - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đông Phong đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng.

Đồng chí: Vũ Thị Thự - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã - Đại diện cho các Ban ngành Đoàn thể trong xã tặng hoa và quà chúc mừng. 

Bà: Vũ Thị Ngát - Trưởng thôn Thôn Vũ Xá đại diện cho Cán bộ và nhân dân thôn Vũ xá, Thôn Văn Hải, Thôn Phong Lai tặng hoa và quà chúc mừng.

Ông: Ngô Đức Trạc - Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã tặng hoa và quà chúc mừng.

Bà: Vũ Thị Mơ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân xã đại diện cho quỹ tín dụng xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Ông: Trần Thế Viển - Trạm trưởng trạm Y tế xã đại diện cho Trạm Y tế xã tặng hoa và quà chúc mừng 

Ông: Bùi Văn Thông - Phó Chủ nhiệm Hợp tác xã  sản xuất, kinh doanh dịch vụ nông nghiệp xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Bà: Trần Thị Xa - Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tặng hoa và quà chúc mừng. 

Đồng chí: Trần Xuân Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới  2020 - 2021 của các con lớp 5 tuổiC

      Được sự quan tâm đặc biệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh, cô trò trường mầm non Đông Phong đã đón chào ngày đầu tiên của năm học mới thật vui vẻ, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về tuổi học trò của các con.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan