Năm 2020 : 3.075

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG PHONG HUYỆN TIỀN HẢI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHO HỌC SINH VUI ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 01/6/2020, Trường Mầm non Đông Phong, huyện Tiền Hải tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho học sinh toàn trường nhằm truyền đi thông điệp "Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động". Với mong muốn mang lại niềm vui cho các con, tổ chức cho các con được vui chơi, được tham gia các hoạt động bổ ích, được nhận những món quà từ người thân yêu và để lại những dấu ấn tốt đẹp, những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc trong tâm trí mỗi các con. Về chung vui ngày Tết tuổi thơ, cô trò nhà trường nhận được sự quan tâm, đồng hành của tất cả các bậc phụ huynh học sinh cùng đông đảo Cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh của nhà trường. Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà và động viên các con nhân ngày 01/6. Chương trình văn nghệ chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi, với rất nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động và nhiều ý nghĩa mang đến cho các con niềm vui tươi phấn khởi, để lại dấu ấn tốt đẹp về ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 5 Tuổi A

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 4 Tuổi A

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 4 Tuổi B

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 3 Tuổi C

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 5 Tuổi B

Các con liên hoan bánh kẹo tại sân trường.

Được sự quan tâm đặc biệt của Hội cha mẹ học sinh, các con đã có một ngày thật vui vẻ, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, được tham gia các hoạt động ý nghĩa mang nhiều dấu ấn tốt đẹp về tuổi thơ của các con, được cùng cô giáo và các bạn vui liên hoan chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.