Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 112
Năm 2022 : 4.625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đông Phong tổ chức “ Vui Tết Trung thu ” năm 2021 cho các cháu học sinh.

Chiều ngày 15/8/2021 ( Âm lịch ) Trường Mầm non Đông Phong tổ chức “ Vui Tết Trung thu ” năm 2021 cho các cháu học sinh.

Trường Mầm non Đông Phong tổ chức “ Vui Tết Trung thu ” năm 2021 cho các cháu học sinh.

          Cứ mỗi độ thu về khi tiếng trống ếch vang lên, trẻ em trên khắp mọi  miền quê của Tổ quốc lại háo hức, mong đợi được đón tết Trung thu. Đây cũng chính là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với trẻ nhỏ.

           Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên cả nước, mà các bé không được cùng chúng bạn tập trung đông người. Nhưng không phải vì vậy mà Trung thu của các bé bớt vui đâu nhé! Trên môi vẫn nụ cười tươi rạng rỡ, vẫn đôi mắt to tròn trong sáng, đáng yêu, các bé đã được nhà trường cùng  các cô giáo tổ chức vui đón Tết Trung thu tại lớp học của mình.

    Để đảm bảo an toàn cho các con trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, chiều ngày 15/8/2021 ( Âm lịch ). trường Mầm non Đông Phong Tiền Hải tổ chức “ Vui Tết Trung thu ” năm 2021 tại các nhóm lớp cho các cháu học sinh.

,Trong ngày vui tết Trung thu nhà trường được đón tiếp các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và trưởng các ban ngành trong toàn xã, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh đã về dự và trao quà Trung thu cho các con.

        Sau đây là một số hình ảnh và hoạt động vui đón tết trung thu của cô giáo và các bé trường Mầm non Đông Phong.

      

     Tết trung thu đã khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn khó quên đối với các bé Trường Mầm Non Đông Phong Tiền Hải, Các con đã biết và được trải nghiệm thú vị qua các hoạt động trong ngày Tết trung thu./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan