Năm 2024 : 2.008
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG , CHUẨN BỊ TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔNG VỆ SINH  MÔI TRƯỜNG , CHUẨN BỊ TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI

Sau những ngày miệt mài, hăng say tập thể CBGV, NV trường Mầm non An Ninh đã tổng vệ sinh quang cảnh trường lớp sạch sẽ, bổ sung tu sửa đồ dùng, đồ chơi, chuẩn bị tốt mọi phương tiện để phòng chống dịch Covid -19, trang trí trường lớp khang trang sạch sẽ và chuẩn bị tốt các hệ điều kiện để ngày 01/09/2020 nhà trường sẽ đón các con vào lớp với mục tiêu "Tất cả vì học sinh thân yêu". Hi vọng năm học 2020-2021 tập thể nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công.  Trước thềm năm học mới tập thể CBGV, NV trường Mầm non An Ninh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm học đề ra. Nhà trường rất mong tiếp tục được nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương nhiều hơn nữa.

Xin cảm ơn các đồng nghiệp thân yêu luôn dành cho các con có cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui và cảm ơn các nhà hảo tâm luôn quan tâm tạo mọi điều kiện giúp cho cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang, sạch đẹp..

Sau đây là một số hình ảnh tập thể CBGV, NV tổng vệ sinh cảnh quan trường lớp.

ảnh vẽ giao thông